Quà tặng

Những món quà nhỏ mà Nha gửi tặng các bạn bè của Nha tại blog này.
Offline hướng dẫn chuyển đổi Universal Analytics sang Google Analytics 4 (GA4) miễn phí
Theo Google thông báo thì từ ngày 1 tháng 6 năm 2023 các tài sản Universal Analytics chuẩn sẽ ngừng xử lý dữ liệu và các webmasters phải chuyển sang Google Analytis 4 sớm nhất có thể. Nhận thấy có nhiều bạn bè của chú Nha chưa có thời gian hoặc chưa biết cách chuyển đổi nên chú Nha dành 1 buổi sáng chủ nhật ngày 28/05/2023 để chia sẻ cách chuyển đổi cũng như cách cấu hình GA4 hiệu quả nhất.
Miễn phí hướng dẫn học HTML từ A đến Z
Trong một lần cà khịa chú Mark đổi tên công ty mẹ của Facebook thành Meta - trùng tên một thẻ quan trọng trong HTML mà chú Nha được mọi người hưởng ứng nhiệt tình. Để góp sức giúp cho mọi người hiểu hơn về HTML và chủ động trong công việc của mình chú Nha dự định dành thời gian 6 buổi trực tuyến hướng dẫn miễn phí mọi người tất tần tật về HTML.
Thân tặng website kiếm tiền và nhiều tính năng xịn xò miễn phí cho các bạn thích viết lách và chia sẻ
Bạn sắp nhận được một website xịn xò, thiết kế chuẩn SEO, tốc độ tải nhanh, có sẵn phiên bản Mobile, Tablet bằng Responsive và AMP lại được tặng email theo tên miền. Đặc biệt Nha bảo trì suốt đời và tư vấn SEO miễn phí.
Gửi tặng website cá nhân xịn xò cho các Content-er
Để gửi lời cảm ơn cũng như hỗ trợ các bạn Content sở hữu một website cá nhân riêng chuyên nghiệp - nó giống như một CV/Portfolio online của chính bạn Contenter đó. Nha gửi tặng một website đầy đủ tính năng cho nhóm Tâm sự Content.
Offline chia sẻ kinh nghiệm SEO
Gần đây mình nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan tới lỗi SEO, dù đã làm hết các kỹ thuật và viết bài rất nhiều nhưng thứ hạng không khả quan. Với mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình về SEO đã thực hiện trực tiếp qua gần 100 dự án trước đây. Nha xin mời các bạn tham gia buổi chia sẻ MIỄN PHÍ với chủ đề: Các lỗi SEOer nào cũng gặp phải và hướng dẫn cách khắc phục.