Số điện thoại 0899363656

25/07/2021    1.612    4.89/5 trong 10 lượt 
Số điện thoại 0899363656
Với bài viết này mong ai đang tìm số điện thoại 0899.363.656 biết được đây là số điện thoại chính thức của Mãnh Tử Nha. Và có một phát hiện thú vị để Nha phải viết bài về số điện thoại này, hy vọng sau bài này thì các bạn đổi số điện thoại để dùng thường xuyên cũng nên có 1 bài viết rõ ràng nhé!
Vào 1 ngày đẹp trời, ngày 06/03/2022 Nha đã đổi qua số điện thoại mới là: 0383 26 1616, còn số cũ 0899 363656 Nha vẫn duy trì. Dưới đây là câu chuyện ngày xưa.
Chuyện cũng không có gì mới mẻ, chả là vào thời buổi công nghệ thì ai có thông tin gì mới cũng lên hỏi chú Google xem sao và một bài học lý thú Nha phát hiện ra là từ khi Nha cho bạn bè số điện thoại này vài ngày sau là có cũng có điện thoại gọi lại hỏi là có phải số này là số chính thức hay không? Có phải là số điện thoại của Nha không?
Sau khi hỏi ra thì mới biết là mọi người đã lưu số cũ rồi, nên khi thấy số mới liền hỏi Google thì chỉ ra các trang web bán sim số - nên mới bài viết này hy vọng rằng các bạn an tâm gọi số này là gặp Nha nhé!
Nhưng Nha xin không kết nối với ACE em bán đất, chứng khoán quốc tế, đa cấp ạ - vì Nha rất khó trở thành khách hàng, đơn giản là có bao nhiêu tiền thì Nha đổ đi uống cà phê hết rồi.
Ngược lại ai muốn rủ Nha đi cafe tán dóc thì kết nối ngay nhé!
Còn lý do tại sao Nha lại đổi số điện thoại thì mời mọi xem lại bài "Chuyện đổi sim số - nên chọn số đẹp hay số ý nghĩa", cũng là một khoảnh khắc vui vẻ.

Một lần nữa Nha xác nhận số điện thoại mới 0383 261616 là số chính thức của Nha nhé.

Sau 1 ngày đăng bài thì nay Google đã cập nhật số điện thoại của Nha ở vị trí top 1, vì vậy giờ ai đó tìm số điện thoại của Nha hay tìm từ khóa như "Số điện thoại của Nha là bao nhiêu" sẽ ra bài viết này.
Bài học thú vị rút ra: Hãy tìm hiểu xem khách hàng của bạn muốn gì và đưa ra cac1g giải quyết vấn đề đó tại website của bạn.

Những câu hỏi thường gặp

1. Tại sao Nha lại công khai số điện thoại?

Có 3 lý do Nha công khai số điện thoại là:
- Bạn bè biết chính xác đây là số điện thoại của Nha
- Kết quả tìm kiếm số điện thoại này sẽ không hiện ra các trang web bán sim số nữa.
- Các bạn bán đất, chứng khoán quốc tế sẽ không gọi cho Nha nữa.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết!

Nha thân tặng bộ source code blog này cho những ai quan tâm.

Bình luận

Giới thiệu

Tìm kiếm với Google

Tài trợ

Liên kết

Mạng thư viện
Quà tặng con gái và con trai
Dotgrid Planner 2023
Bàn phím cơ